Smart IT Support Service

See what we can help your business.

Networking Service

เราให้บริการออกแบบและจัดวางระบบ network ในองค์กร เพื่อให้องค์กรของคุณสามารถใช้งานระบบอินเตอร์เนตได้อย่างเสถียร ไม่สะดุด เรารับออกแบบและจัดวางทั้งระบบสาย Lan และระบบ wireless ให้ลูกค้าเลือกเพื่อความเหมาะสมกับขนาดขององค์กรและลักษณะการใช้งานของลูกค้า รวมไปถึงเพื่อความเหมาะสมกับงบประมาณที่ลูกค้าได้ตั้งไว้

smart IT 04

ออกแบบระบบ Network

ออกแบบระบบ network ให้เหมาะสมกับโครงสร้างขององค์กร และเหมาะกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานระบบอินเตอร์เนตในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดในราคาที่คุ้มค่า

ติดตั้งระบบ Network

หลังจากขั้นตอนการออกแบบ เราบริการติดตั้งระบบ network ตามแผนงานที่วางไว้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดกับลูกค้า ทีมงานของเราเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งระบบ network มามากกว่า 10 ปี ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าระบบ network ของคุณจะทำงานได้อย่างเต็มสมบูณ์แบบ

บริการให้คำปรึกษา

หากคุณต้องการคำปรึกษาด้านปัญหาการใช้งานระบบ network รวมไปถึงต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการจัดวางระบบ network สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทาง เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

IT Support Service

ที่ Smart IT Support เราให้บริการด้าน IT support แบบเต็มรูปแบบ โดยเราให้บริการดูแล บำรุงรักษาและแก้ไขปัญหาระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น PC, laptop, router, switch hub, server, printer และอุปกรณ์ IT อื่นๆ รวมไปถึงการสำรองข้อมูลในระบบ server เพื่อป้องกันกรณีฉุกเฉิน เช่น server มีปัญหา เป็นต้น นอกจากนี้เราสามารถช่วยคุณประหยัดงบประมาณด้วยการเป็น IT department ให้คุณได้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานประจำด้วยการเข้าตรวจเช็คสภาพอุปกรณ์ไอทีทุกสัปดาห์ หรือทุกเดือน ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาด้านระบบคอมพิวเตอร์

smart IT 01

บำรุงรักษาอุปกรณ์ IT

บริการเข้าดูแลตรวจเช็คสภาพอุปกรณ์ IT ไม่ว่าจะเป็น server, computer, printer และอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ เช่น switch hub, router เป็นต้น ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานเสมอ เพื่อการทำงานที่ลื่นไหลของลูกค้า โดยเจ้าหน้าที่ของเราจะเข้าตรวจเช็คเป็นประจำทุกเดือน หรือทุกสัปดาห์ตามความต้องการของลูกค้า

ซ่อมแซม แก้ไขปัญหา IT

แก้ไขปัญหา และซ่อมแซมอุปกรณ์ IT ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น PC, laptop, printer, network equipment รวมไปถึงปัญหาระบบ network และการใช้งานอินเตอร์เน็ตของลูกค้า เรามีบริการการแก้ไขปัญหาทั้งโดยการรีโมทระยะไกลเพื่อแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว และการเข้าไปแก้ไขปัญหาให้ลูกค้านอกพื้นที่ในกรณีฉุกเฉิน

บริการสำรองข้อมูล

ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลสูญหายเนื่องจากปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็น server มีปัญหา หรือการลบข้อมูลแบบไม่ได้ตั้งใจของผู้ใช้งาน ที่ Smart IT Support เรามีบริการสำรองข้อมูลให้คุณหากเกิดกรณีฉุกเฉินหรือสถานการณ์ไม่คาดฝัน คุณสามารถทำงานต่อได้อย่างไม่สะดุดด้วยการนำไฟล์สำรองที่เราได้ทำการ back up ไว้มาใช้งานต่อได้ทันที

IT Store Service

ที่ Smart IT Support เราให้บริการแบบ one stop service นอกจากงานบริการ network และ support แล้ว เรายังมีบริการจัดซื้อ จัดหาอุปกรณ์ IT ทุกประเภทเพื่อใช้ในสำนักงานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น router, เครื่องปริ้นท์, คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ต่อพ่วง หรืออุปกรณ์ด้าน IT อื่นๆ เราสามารถจัดหาให้ได้ตามความต้องการของลูกค้าในราคาที่เป็นมิตร

smart IT 02

จัดซื้ออุปกรณ์ IT

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นธุรกิจรูปแบบไหน ขนาดของธุรกิจเล็กหรือใหญ่ เราสามารถจัดหาอุปกรณ์ IT ให้คุณได้ทุกชนิค เรานำเสนออุปกรณ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ และเสนอให้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณ

ให้คำปรึกษา

บริการให้คำปรึกษาและแนะนำเรื่องการจัดซื้อและการใช้งานอุปกรณ์ IT ให้เหมาะสมกับองค์กรของคุณ เพื่อความคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด ที่ Smart IT Support เราให้คำแนะนำและปรึกษาแบบเพื่อนคุยกับเพื่อน ไม่ได้มุ่งเน้นขายสินค้า ทำให้คุณไม่ต้องจ่ายเงินซื้ออุปกรณ์ IT ในจำนวนเงินที่มากเกินความจำเป็น

ควบคุมค่าใช้จ่าย

หมดปัญหาเรื่องงบประมาณด้าน IT เกินความจำเป็น เรามีบริการวางแผนและวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายในการจัดวางระบบอุปกรณ์ IT และเครือข่าย network โดยเราเป็นพันธมิตรกับบริษัทจำหน่าย hardware ขนาดใหญ่หลายบริษัท ทำให้คุณสามารถได้อุปกรณ์ IT ที่มีคุณภาพในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด จึงไม่ต้องกังวลเรื่องงบประมาณที่บานปลาย

Web Design Service

ยังไม่มีเว็บไซต์เพื่อโปรโมตธุรกิจของคุณใช่หรือไม่? ไม่ใช่ปัญหาของคุณอีกต่อไป ที่ Smart IT support เราให้บริการออกแบบเว็บไซต์สำหรับธุรกิจทุกขนาด รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ e-commerce เพื่อเพิ่มยอดขายและภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณ

web design

Modern Style

ทีมออกแบบเว็บไซต์ของเรา เป็นทีมงานของคนรุ่นใหม่ที่ถนัดงานออกแบบเว็บไซต์แบบ modern and clean style ทันสมัย สวยงาม ใช้งานง่าย เป็นมิตรต่อผู้เข้าชม (UI/UX) ทำให้เว็บไซด์ของคุณสามารถสร้างมูลค่าให้ธุรกิจของคุณได้มากขึ้น

Responsive design

ทุกเว็บไซด์ที่เราออกแบบจะเป็นเว็บไซต์แบบ responsive design สามารถรองรับการแสดงผลได้บนหน้าจอทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น desktop internet หรือ mobile devices รวมไปถึง tablet ทุกขนาด

Latest technologies and trends

เราติดตามข่าวสารและพัฒนาตนเองอยู่เสมอ จึงมั่นใจได้ว่าทุกเทคโนโลยีที่ใช้ในการออกแบบเว็บไซต์จะเป็นเทคโนโลยีที่อัพเดตล่าสุดเสมอ รวมทั้งดีไซน์การออกแบบจะเป็นไปตามสมัยนิยม ทำให้เว็บไซต์ของคุณดูสวยงาม ทันสมัย ไม่ล้าหลัง และยังใช้เทคโนโลยีที่อัพเดตล่าสุดอยู่เสมออีกด้วย